Sunday, July 19, 2020

Cặp đôi ngang nhiên yêu trong lớp khiến bạn học tức ‘nổ mắt’

Mới đây, cộng đồng mạng Đài Loan lan truyền hình ảnh về một cặp đôi là sinh viên thể hiện tình cảm mùi mẫn ngay trong lớp trước sự chứng kiến của bạn học.

Lúc đầu, cặp đôi còn dè chừng ánh mắt của bạn học nên không có hành động quá mức phản cảm. Tuy nhiên, sau đó, cô gái ngả ngớn ngồi trên đùi bạn trai, vòng tay ôm cổ anh, cơ thể của lắc lư cuồng nhiệt. Thậm chí cô hái còn lấy điện thoại chụp ảnh thân mật với bạn trai.

Bạn trai cũng phối hợp khi ôm chặt cơ thể bạn gái, anh chàng liên tục có hành động sờ soạng, vùi đầu vào ngực cô gái, thậm chí anh còn há miệng cắn bộ phận nhạy cảm của cô.
Cặp đôi ngang nhiên yêu trong lớp khiến bạn học tức ‘nổ mắt’
Chàng trai liên tục có hành động sờ soạng bạn gái.

Hành động phản cảm của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn học trong lớp, có người còn quay lại hành động tự nhiên như chốn không người của cặp đôi ở nơi công cộng.

Lúc này, cặp tình nhân nhận thức hành động của bản thân quá lố nên cô gái đã đứng dậy chỉnh sửa trang phục, bạn trai cũng giúp cô kéo quần lên.

Vài giây sau, cô gái lại tiếp tục trèo lên đùi bạn trai ngồi, mặc kệ những ánh mắt khó chịu của bạn học trong lớp.
Cặp đôi ngang nhiên yêu trong lớp khiến bạn học tức ‘nổ mắt’
Cặp tình nhân nhận thức hành động của bản thân quá lố nên cô gái đã đứng dậy chỉnh sửa trang phục.

Ngay khi hình ảnh yêu đương mùi mẫn của cặp đôi lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng gay gắt lên án:

‘Cặp tình nhân này đúng là trơ trẽn, tại sao họ có thể ngang nhiên thể hiện tình cảm ngay trong lớp học?”Hai bạn ấy nên chọn nơi kín đáo thay vì đong đưa trước mặt bạn học như thế’.’Giới trẻ ngày nay yêu đương thoáng quá nhỉ? Họ thích phô bày cho mọi người ném đá thay vì gìn giữ sự riêng tư à?’

Cặp đôi ngang nhiên yêu trong lớp khiến bạn học tức ‘nổ mắt’ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment