Sunday, July 19, 2020

Mối tình tay ba kì lạ: Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình và đuổi chồng ra khỏi nhà

Mối tình tay ba kỳ lạ giữa một người phụ nữ 75 tuổi, con rể cũ 52 tuổi và cô con gái 56 tuổi của bà đã gây tranh cãi ở Nga sau khi câu chuyện của họ được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, năm 2010, bà Galina Zhuhkovskaya, 75 tuổi, sống tại St. Petersburg, Nga đã kết hôn với Vyacheslav Zhukovsky, con rể cũ của mình, 56 tuổi, sau khi cả hai bên nảy sinh cảm tình với nhau. Sự khác biệt về tuổi tác đã khiến cho cả hai được chú ý nhưng mối quan hệ của họ mới là điều gây tranh cãi.
Mối tình tay ba kì lạ: Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình và đuổi chồng ra khỏi nhà
Galina cho biết, con gái Elena và con rể cũ của bà đã chia tay sau khi Elena ngoại tình. Thế nhưng, thời gian gần đây, Elena luôn ghen tị với mối quan hệ của họ và cố gắng tìm cách chia cắt hạnh phúc của mẹ và chồng cũ.

Bà Galina nói với tờ báo địa phương Komsomolskaya Pravda rằng: ‘Con gái tôi có lẽ ghen tị vì mẹ không cô đơn. Tôi có một người để trò chuyện còn con gái tôi thì không. Con gái tôi muốn chúng tôi chia tay. Elena thậm chí còn thường đưa con gái riêng của mình sang đây để dụ dỗ chồng cũ.’

Vyacheslav đã gặp vợ cũ của mình, Elena, khi đang ngồi tù tại nhà tù Murmansk vì tội danh sát hại sếp do không trả lương. Khi còn ở trong tù, anh đã đăng một quảng cáo hẹn hò trên một tờ báo địa phương và Elena đã trả lời. Cả hai đã bắt đầu mối quan hệ vào năm 2017 và Elena đã chờ đợi Vyacheslav trong 3 năm cho đến khi anh được ra tù.

Năm 2010, cả hai kết hôn nhưng cũng chính trong năm đó, mối quan hệ của họ tan vỡ.
Mối tình tay ba kì lạ: Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình và đuổi chồng ra khỏi nhà
Bà Galina nói rằng con gái mình đã lừa dối chồng ngay sau khi anh được ra tù. Sau đó Vyacheslav bị Elena đuổi ra khỏi nhà. Không còn nơi nào để đi, mẹ vợ là bà Galina đã cho anh ở nhờ. Bà Galina khẳng định rằng bà làm việc đó không phải vì tình yêu, bà chỉ thấy thương anh. Nhưng thời gian trôi qua, cả hai dần nảy sinh tình cảm.

Trong nhiều năm, bà Galina đã nhận nhiều lời chỉ trích của mọi người xung quanh vì lấy chồng cũ của con gái. Nhưng bà và Vyacheslav đã vượt qua giông bão, hiện giờ mối quan hệ của cả hai rất vững chắc dựa trên tình yêu và sự tôn trọng.

Vyacheslav thừa nhận rằng anh đã từng tán tỉnh người phụ nữ khác, nhưng bà Galina đã tha thứ cho anh. Vyacheslav nói rằng: ‘Tôi sẽ không bao giờ rời bỏ vợ tôi. Cô ấy không bao giờ lừa dối tôi, và tôi thì quá mệt mỏi vì những trò lừa dối.’

Bà Galina cho rằng con gái của bà đang muốn thừa kế số tài sản mà bà để lại sau khi qua đời. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, chồng bà, Vyacheslav, sẽ là người được thừa hưởng, điều mà gia đình bà không thể nào chấp nhận.

(Nguồn: O.C)

Mối tình tay ba kì lạ: Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình và đuổi chồng ra khỏi nhà Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment