Sunday, August 23, 2020

Đối tượng bắt cóc trẻ em đã từng lấy chồng và có con, không thể hiếm muộn như lời khai trước đó

Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, quê Cao Bằng), nghi phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh, từng lấy chồng và đã có con. Còn chị gái của người phụ nữ này từng lĩnh án 15 năm tù về tội buôn bán trẻ em sang Trung Quốc.


Trưa 23-8, trao đổi với ông Dương Văn Trung, tổ trưởng tổ dân phố 2, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, cho biết Nguyễn Thị Thu, nghi phạm bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh, và người thân trong gia đình đã chuyển đi khỏi TP Cao Bằng, không còn sinh sống ở đây.


Tuy nhiên trước đó, gia đình Thu rất phức tạp, nhiều người trong gia đình có tiền án, tiền sự.

Đối tượng bắt cóc trẻ em đã từng lấy chồng và có con, không thể hiếm muộn như lời khai trước đó

Ảnh: Nguyễn Thị Thu tại cơ quan công an


Theo ông Trung, bản thân Thu là người đã lấy chồng và đã có con, trước đây sống tại khu vực cầu Bằng Giang, TP Cao Bằng. Thu từng có thời gian bán bánh rán ở TP Cao Bằng.


"Sau khi Thu lấy chồng thì cả gia đình chuyển đi nơi khác sinh sống, chỉ còn lại một ngôi nhà thờ tổ ở tổ 2, P. Hợp Giang. Thi thoảng đến ngày giỗ, lễ tết, Thu có trở về địa bàn", ông Trung nói.


Chị gái của Thu là N.T.T. từng lĩnh án 15 năm tù về tội buôn bán trẻ em sang Trung Quốc. Hiện người chị gái của Thu đã được ra tù.


Bố mẹ của Thu đều đã qua đời. Bố của Thu cũng từng có tiền án tiền sự.


Trước đó, vào 21h20 ngày 22-8, Thu bị Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an tỉnh Tuyên Quang bắt giữ về hành vi bắt cóc trẻ em.


Công an tỉnh Bắc Ninh đã di lý Thu về Bắc Ninh để phục vụ điều tra.


Tại cơ quan công an, Thu khai nhận khi đi qua công viên Nguyễn Văn Cừ (TP Bắc Ninh) có thấy một em bé chơi một mình nên đã tiếp cận và rủ em bé đi theo.


Sau khi bắt được cháu bé đã đưa về phòng trọ để sáng hôm sau đưa về Tuyên Quang.


Thông tin: Tuổi trẻ/ Hoàng Nguyên Vũ

Đối tượng bắt cóc trẻ em đã từng lấy chồng và có con, không thể hiếm muộn như lời khai trước đó Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment