Saturday, November 30, 2019

4 Cách giúp phụ nữ yêu bản thân

Mùa hè dài và nóng bức có làm bạn cảm thấy bức bối và mệt mỏi trong nhịp độ tất bật của công việc và cuộc sống? Một vài lời khuyên dưới đây có thể sẽ hữu ích cho nhan sắc và trí óc của bạn!

1. Lên kế hoạch cho một chuyến du lịch

4 Cách giúp phụ nữ yêu bản thân
Mùa hè là mùa lý tưởng để bạn xả stress sau một năm làm việc không ngừng mỗi ngày. Chỉ cần với vài ngày nghỉ đi đổi gió ở một nơi mới lạ, để đầu óc hoàn toàn thoải mái và thư thái, bạn chắc chắn sẽ tràn đầy hứng khởi để tiếp tục đương đầu với các thử thách mới trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên lập kế hoạch trước và lên list những món đồ cần thiết khoảng 1 tuần trước khi đi để có thời gian bổ sung những món cần thiết và tránh mất thì giờ trong thời gian du lịch.

2. Học cách nói "không"

4 Cách giúp phụ nữ yêu bản thân
Có quá nhiều lời đề nghị và mời bạn đến các cuộc gặp gỡ, các buổi party, nếu bạn thấy mệt mỏi và quá sức, hãy nói "không" và ở nhà nghỉ ngơi hoàn toàn một buổi tối với âm nhạc, tinh dầu và một bồn tắm đầy nước ấm. Đừng cảm thấy có lỗi, bạn không thể nào đáp ứng hết nhu cầu của người khác, nếu bạn cố gắng tham gia mà không vui vẻ hay sẵn sàng thì cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của những người trong cuộc chơi đấy!

3. Đi spa

4 Cách giúp phụ nữ yêu bản thân
Đừng nghĩ spa là một thú vui quá xa xỉ. Nếu bạn vừa lĩnh lương và cả năm bạn chưa dành thời gian chăm sóc hay nuông chiều bản thân, hôm nay hãy thử xem, các dịch vụ chăm sóc ở spa rất chuyên nghiệp, sẽ giải toả mệt mỏi cho bạn ngay lập tức. Bạn có thể chọn một liệu trình massage, tẩy da chết, đắp mặt nạ và xông hơi... Hãy cố gắng để đến và tận hưởng thử một lần trong hè này nhé.

4. Đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân

4 Cách giúp phụ nữ yêu bản thân
Đừng cố tỏ ra hoàn hảo trước mặt mọi người nếu bạn cảm thấy điều này khiến bạn thực sự thấy mệt mỏi, đặc biệt là đối với việc chăm sóc gia đình và con cái, thay vì lúc nào cũng giữ cho nhà cửa sạch bóng hay cố tỏ ra chỉn chu mọi lúc trước mặt con cái, sao bạn không thử thả lỏng mọi việc một hôm? Gửi các bé sang nhà bà ngoại và "dụ dỗ" anh xã hẹn hò vào buổi tối để hâm nóng lại tình cảm bằng cách đi xem phim hoặc ăn tối cùng nhau, chắc chắn bạn sẽ thấy cực kỳ hạnh phúc!

(Theo Quỳnh Anh//Xinhxinh)

4 Cách giúp phụ nữ yêu bản thân Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment