Thursday, November 21, 2019

Gia đình Ngọc Trinh phản ứng gay gắt vụ ‘hủy kèo’, tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc

Chị gái Ngọc Trinh đã lên tiếng sau khi Nữ hoàng nội y quyết định hủy buổi đấu giá lại siêu sim 098999999 vào chiều ngày 19/1.

Theo thông tin từ phía ban tổ chức, buổi đấu giá siêu sim được lên lịch diễn ra vào chiều 19/1 nhưng cuối cùng, lịch đã bị thay đổi sang ngày khác. Thậm chí, đại diện phía ban tổ chức còn thông báo hiện đã có người “gọi điện trực tiếp hỏi mua”. Nếu được giá như mong muốn, Ngọc Trinh sẽ bán luôn, không cần thông qua đấu giá công khai nữa. Được biết, hôm 2/1, chân dài Venus mua lại siêu sim này từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang với giá nằm trong khoảng 10 – 15 tỉ đồng.
Gia đình Ngọc Trinh phản ứng gay gắt vụ ‘hủy kèo’, tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc
Gia đình Ngọc Trinh phản ứng gay gắt vụ ‘hủy kèo’, tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc

Sau những ồn ào này, Ngọc Trinh đã bị chỉ trích rất nhiều, rằng tham thì thâm khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Bích – chị gái Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng “Thôi kệ ai muốn nghĩ sao nghĩ, không quan tâm ….”. Mặc dù không đề cập rõ ràng chuyện gì đã xảy ra nhưng có thể thấy khi em gái đang trở thành “tâm điểm” giữa “cơn bão” dư luận, việc chị gái lên tiếng bênh vực là điều dễ hiểu.

Tối ngày 17/1, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạncliptố 2 đại gia trong buổi đấu giá siêu sim tiền tỷ “bùng tiền”, không thực hiện đúng cam kết theo như thỏa thuận. Thế nhưng, ngay sau đó, “nữ hoàng nội y” lập tức lại bị tố ngược rằng đã “gài” người để đẩy giá trị chiếc siêu sim lên cao hơn.Hình ảnhnghi vấn vị nữ đại gia mua sim của Ngọc Trinh thân thiết bên bạn trai Hoàng Kiều được chia sẻ cũng khiến cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao.
Gia đình Ngọc Trinh phản ứng gay gắt vụ ‘hủy kèo’, tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc
Tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc chuyện Ngọc Trinh bị ‘bỏ bom’

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã đăng tảihình ảnhchụp lại làm bằng chứng nhằm chứng minh chuyện vị nữ đại gia đầu tư số tiền “khủng” để mua siêu sim là người thân của ông tại Mỹ. Theo đó, ông viết, “Lột mặt nạ bà này. Hoàng Kiều xin thông báo khẩn cấp”.

Cụ thể, theo tỷ phú Hoàng Kiều, “Qua sự kiểm chứng của ông Hoàng Hữu Hạch – tộc trưởng họ Hoàng của gia đình chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có người này hoặc tên là bà con trong đại gia đình họ Hoàng của chúng tôi. Đời họ Hoàng chúng tôi mãi đến bây giờ mới là đời thứ 18.Hình ảnhlà do bà ta ghép hoặc báo chí ghép với ảnh của tôi mới chụp ngày hôm qua tại California là việc làm rất tồi tệ”.

Đồng thời, vị đại gia người Việt giàu nhất thế giới còn bày tỏ thêm, “Thật tội nghiệp cho người yêu của tôi, Ngọc Trinh ngây thơ, dễ tin người, tin những người xảo quyệt mà các bạn và Ngọc Trinh cần phải lánh xa. Người này đã đấu giá chiếc sim 18,668 tỉ, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để được gần Ngọc Trinh, để được quen Hoàng Kiều, lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều để làm điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để các bạn tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi để làm việc sai trái”.

Theo Phunutoday

Gia đình Ngọc Trinh phản ứng gay gắt vụ ‘hủy kèo’, tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment