Saturday, December 14, 2019

Mẹo 'tút tát' 4 kiểu ngực xấu

Ngực phẳng, ngực hình đĩa, chóp nón... là những khuyết điểm mà bạn có thể phần nào khắc phục nhờ bí quyết ăn mặc và chăm sóc.

Mẹo 'tút tát' 4 kiểu ngực xấu
Dưới đây là những kiểu ngực xấu và cách giúp bạn khắc phục:

Ngực phẳng

Phẳng ngực là ngực rất nhỏ, tuyến vú nhỏ, hầu như không có mô mỡ, gần như chỉ thấy sự xuất hiện của núm vú. Nguyên nhân có thể là do di truyền, tắc nghẽn mạch máu, hấp thụ dinh dưỡng kém.

Liệu pháp: Nếu mẹ của bạn ngực không lớn, trong thời gian phát triển bạn phải chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống. Phải ăn nhiều loại thuốc bổ cho ngực và thường xuyên xoa bóp để tránh tắc nghẽn.

Ngực hình đĩa

Ngực không nhỏ, nhưng khi nhìn chính diện thì thấy diện tích ngực quá rộng, không có cảm giác "tập trung". Nguyên nhân: Máu lưu thông kém, lượng hormone luteinizing tiết ra chưa đủ.

Biện pháp khắc phục: Tránh ăn kiêng quá mức để dinh dưỡng cân bằng, tập thể dục và duy trì các thói quen tốt. Trước và sau kỳ kinh nguyệt, nên bổ sung protein và lipid

Ngực chóp nón

Đây là loại vú giống như hai chiếc nón thu nhỏ úp lên ngực, núm vú nằm cân xứng chính giữa bầu vú. Nguyên nhân: Các thói quen xấu; ngực không chắc; các mô mỡ tập trung ở phía dưới hoặc mặc áo lót không đúng cách.

Biện pháp khắc phục: Thường xuyên thay đồ lót phù hợp. Khi tắm, dùng nước vòi hoa sen massage ngực, như thế ngực sẽ phát triển đều hơn.

Ngực chảy xệ

Nguyên nhân là dùng thuốc kích thích hormone sinh dục quá nhiều, giảm cân không khoa học, giảm mỡ dưới da sau sinh, teo vú hoặc không chăm sóc kỹ càng.

Biện pháp khắc phục: Tránh các phương pháp giảm cân nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Nếu nó là hậu quả sau sinh, cần ăn nhiều hơn chẳng hạn như bắp cải, tỏi tây và rau quả.

Thể dục và massage ngực

Có thể dùng một chiếc lò xo kéo vừa phải, ngồi thẳng lưng trên ghế, bắt đầu hít sâu rồi từ từ kéo ló xo ra. Cứ như thế lặp lại 15 lần.

Dùng lượng kem massage thích hợp bôi đều lên ngực. Xoa đều theo chiều kim đồng hồ từ mép ngực dưới, xoa theo hình xoắn ốc, rồi sau đó đi ngược lên cổ. Lặp lại mỗi hành động 8 -10 lần. Phương pháp này giúp kích thích các mạch máu xung quanh vú, quầng vú để giữ cho màu sắc tươi và thúc đẩy phát triển các mô tuyến.

Đỗ Yến (theo báo Phụ Nữ - Trung Quốc)

Mẹo 'tút tát' 4 kiểu ngực xấu Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment