Sunday, January 12, 2020

Thực phẩm tăng ham muốn

Đây là những loại thực phẩm ngon miệng mà bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày để cải thiện ham muốn tình dục.

Thực phẩm tăng ham muốn
Thiếu ham muốn tình dục có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như áp lực công việc, làm việc quá sức hay mất cân bằng hormon. Giải pháp an toàn và hiệu quả mà đôi khi bạn không nghĩ đến chính là thực phẩm.

1. Măng tây

Măng tây là loại thực phẩm rất giàu vitamin B giúp tăng cường sản sinh histamin. Histamin đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích ham muốn ở cả nam và nữ.

2. Quả bơ

Quả bơ chứa nhiều kali có thể giúp tăng cường ham muốn ân ái ở cả hai giới. Ngoài ra chúng còn giàu acid folic – cung cấp năng lượng và sức bền, vốn được xem là quan trọng trong việc phục hồi ham muốn.

3. Ớt cay

Thật may mắn nếu bạn thích ăn cay. Thành phần của ớt chứa capsaicin, một chất hóa học có thể làm tăng tuần hoàn máu và thúc đẩy giải phóng các endorphin tạo hưng phấn giúp tăng cường ham muốn.

4. Rễ maca

Loại củ có xuất xứ từ Peru này chứa chất hóa học p-methoxybenzyl isothiocyanate có thuộc tính kích thích tình dục. Ngoài ra nó còn chứa chất khoáng, acid béo và các acid amin khác. Loại rễ này còn được người Peru sử dụng để tăng khả năng sinh nở.

5. Dưa hấu

Một số chuyên gia coi dưa hấu là một loại “Viagra mới” bởi dưa hấu chứa citrulline – một acid amin giúp thư giãn các mạch máu qua đó làm tăng ham muốn tình dục.
Thực phẩm tăng ham muốn
Ăn hàu giúp tăng ham muốn tình dục.

6. Con hàu:

Chứa hàm lượng chất kẽm rất cao, “món đặc sản” này được xem là một trong các thực phẩm kích thích tình dục tốt nhất, giúp nam giới sản sinh “tinh binh” và tăng ham muốn tình dục.

(Theo Tiền phong // She)

Thực phẩm tăng ham muốn Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment