Friday, April 17, 2020

Làn da trắng mịn chỉ trong 1 tuần mà không cần dùng mỹ phẩm

Hà xin chia sẻ chút kinh nghiệm mà Hà đã thực hiện thành công. Cách này cực kì đơn giản nhưng hiệu quả đến nỗi Hà cũng không ngờ tới. Chỉ sau 7 ngày mà hai người bạn cùng phòng của Hà giật mình hỏi là Hà dùng loại kem dưỡng trắng nào chỉ họ với (trong đó 1 người vốn trước đó đã trắng hơn Hà).

Nếu mẹ nào có cách khác cũng hay thì chia sẻ thêm cho mọi người luôn với nhé!

Làn da trắng mịn chỉ trong 1 tuần mà không cần dùng mỹ phẩm

Nguyên liệu

Dầu ô liu mua trong siêu thị loại Extra Virgin (Oliu có nhìu loại nhưng Extra Virgin là tốt nhất và nguyên chất nhất, kế đến là Virgin), giá khoảng 50-70k chai 250ml.

Sữa tắm dùng để tắm hàng ngày.

Cách thực hiện

Khi tắm chỉ việc pha dầu ôliu cùng với sữa tắm và tắm hàng ngày, làn da sẽ mịn và trơn láng ngay lần đầu tiên. Sau khoảng 1-2 tuần các chị sẽ thấy da mình trắng mịn rõ ràng (Hà thì chỉ 1 tuần).

Sử dụng dầu ôliu cảm giác làn da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu sử dụng thường xuyên thì các mẹ không cần dùng mỹ phẩm dưỡng da mà vẫn rất sáng da và mịn vô cùng. Mẹ nào làm thử cách này mà ông xã hay người yêu tự nhiên mê như điếu đổ thì phải cám ơn Hà đấy!
Làn da trắng mịn chỉ trong 1 tuần mà không cần dùng mỹ phẩm
Ngoài ra, nếu mẹ nào da khô thì có thể hòa dầu ô liu vào nước (hoặc giấm táo), nhúng miến bông vào đấy rồi thoa lên da trước khi ngủ và sáng ra tắm lại sẽ rất hài lòng về làn da của mình. Cách này khuyến khích cho mẹ nào ngủ phòng có máy lạnh, hoặc những hôm trời mát (vì nếu gặp trời nóng mà thực hiện cách này thì da sẽ nhờn rít rất khó chịu).

Ngọc Hà

Làn da trắng mịn chỉ trong 1 tuần mà không cần dùng mỹ phẩm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment