Friday, May 8, 2020

5 nốt ruồi "nghàn vàng khó mua", ai sở hữu thì có vận giàu sang, sung túc

Đây là 5 vị trí nốt ruồi mang đến dự báo về một tương lai phú quý sang giàu, người sở hữu dù là nam hay nữ đều có cuộc sống viên mãn.

1. Nốt ruồi ở trán

Theo bói nốt ruồi thì vị trí nốt ruồi trên trán được cho là nốt ruồi tốt, báo hiệu người sở hữu có được cuộc đời gặp nhiều may mắn, phúc phần. Họ trời sinh vốn là những người có tính cách thiện lương, làm việc cẩn trọng, nhiệt tình nhanh nhẹn.

5 nốt ruồi "nghàn vàng khó mua", ai sở hữu thì có vận giàu sang, sung túc
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này khéo léo đảm đang. Họ là điển hình của tuýp phụ nữ vừa vượng vận đào hoa lại vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp cho mình mà còn lan toả phúc khí tới mọi người trong gia đình, giúp chồng trong việc gây dựng sự nghiệp.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này có thể không gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc so với phụ nữ song công danh sự nghiệp rất phát. Họ được dự báo tuổi trung niên sẽ là lúc sự nghiệp ở đỉnh cao. Sự chuyên nghiệp, rạch ròi giữa việc công và việc tư giúp họ đạt được thành công xứng đáng. Họ cũng là những người có tướng vượng thê.

2. Nốt ruồi ở nách

5 nốt ruồi "nghàn vàng khó mua", ai sở hữu thì có vận giàu sang, sung túc
Đa phần những nốt ruồi ở những vị trí khó nhìn thấy trên cơ thể như nách, đỉnh đầu, vùng kín… đều mang ý nghĩa cát tường, may mắn. Đó là những nốt ruồi phú quý mà người sở hữu dù là nam hay nữ đều có được nhân duyên tốt lành, trời ban lộc về tiền bạc.

Chủ nhân của nốt ruồi ở nách tính tình nghiêm túc, làm việc rất chuyên nghiệp và khách quan. Họ nhận được sự yêu  mến của đồng nghiệp và những người xung quanh, gặp khó khăn dễ có người đưa tay giúp đỡ. Quý nhân của họ không ai khác chính là người khác giới và người thân trong gia đình. Nhìn chung, cuộc đời của người này sẽ không mấy khi phải lo lắng về tiền bạc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.

3. Nốt ruồi ở xung quanh rốn

5 nốt ruồi "nghàn vàng khó mua", ai sở hữu thì có vận giàu sang, sung túc
Theo bói nốt ruồi, vị trí nốt ruồi ở xung quanh rốn chính là dấu hiệu của sự phú quý. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách hướng ngoại, vẻ ngoài lôi cuốn người khác phái. Họ biết suy nghĩ chu đáo cho tương lai, đa phần là người làm việc chăm chỉ, năng nổ chịu khó.

Những người này sẽ tốt hơn nếu kết hôn muộn và bạn đời là người nhiều tuổi hơn. Lý do là họ khá dễ tin người và khi còn trẻ, bồng bột, dễ bị lừa gạt trong các mối quan hệ với người khác giới.

Theo nhân tướng học dự đoán, ngoài 35 tuổi sẽ là lúc những người này sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dư dả. Nếu tìm được đúng nửa kia của mình, ngoài 40 tuổi sẽ là khoảng thời gian họ có bước ngoặt đáng kể trong tài vận, hưởng thụ cuộc sống viên mãn ít người có được.

4. Nốt ruồi ở dái tai

5 nốt ruồi "nghàn vàng khó mua", ai sở hữu thì có vận giàu sang, sung túc
Theo nhân tướng học, phần cuống tai (dái tai) được gọi là “tụ tài địa”. Điều này mang ý nghĩa rằng đây là vùng cơ thể dễ đem lại may mắn và vận tài lộc cho người sở hữu. Dái tai còn đại diện cho thận khí, nhìn vào đây ta có thể đoán phần nào về phúc khí và tài lộc của mỗi người.

Dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi phú quý ở dái tai thì đều là những người có tính tình vui vẻ lạc quan. Họ rất hoạt bát, nhanh nhạy trong công việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có thể.

Quan niệm sống là cho đi, điều này khiến họ được nhiều người yêu mến và cũng sẵn sàng giúp đỡ. Sau tuổi 35, nhờ thêm sự giúp sức của quý nhân, những người này sẽ đạt được nhiều thành công, thăng tiến trong công việc.

5. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

5 nốt ruồi "nghàn vàng khó mua", ai sở hữu thì có vận giàu sang, sung túc
Nốt ruồi trong lòng bàn tay là một trong những nét quý tướng.

Dù là nam hay nữ, nốt ruồi ở tay trái hay tay phải thì đều là người gặp nhiều may mắn trong tài lộc. Khi còn trẻ, họ có thể gặp chút chật vật song càng về hậu vận sẽ càng an nhàn, đạt được thành công xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Những người này nếu làm các công việc có liên quan đến quản lý tiền nong như thủ quỹ, kế toán hay cố vấn tài chính… sẽ đạt được rất nhiều thành công. Họ vốn là những người cẩn thận lại có cái nhìn chuẩn xác. Theo nhân tướng học, sau 45 tuổi sẽ là khoảng thời gian vô cùng viên mãn với những người này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

5 nốt ruồi "nghàn vàng khó mua", ai sở hữu thì có vận giàu sang, sung túc Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment