Sunday, June 7, 2020

Hoàng Yến Chibi khoe tạo hình trưởng thành, quyến rũ ‘bỏng mắt’

Khác với vẻ đáng yêu, "bánh bèo" thường thấy, Hoàng Yến Chibi “lột xác”, làm mới bản thân bằng vẻ đẹp trưởng thành, quyến rũ.

Hoàng Yến Chibi khoe tạo hình trưởng thành, quyến rũ ‘bỏng mắt’
Hoàng Yến Chibi đầy gợi cảm trong tạo hình mới

Mới đây, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi khiến cư dân mạng xôn xao vì tung ra bộ ảnh với concept trưởng thành đầy quyến rũ. Trong bộ ảnh mới này, lần đầu tiên, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 mặc bodysuit bó sát khoe đường cong cơ thể.

Cùng với đó, bộ ảnh tập trung nhiều vào phần kĩ thuật ánh sáng, bộ hình đem đến một hình ảnh trưởng thành, cá tính, khác hẳn với  vẻ "bánh bèo", "công chúa dễ thương" thường thấy ở Hoàng Yến Chibi.

Ngay lập tức, sự thay đổi của Hoàng Yến Chibi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều lời khen có cánh đã được gửi tới nữ ca sĩ, hầu hết người hâm mộ cho rằng concept trưởng thành sẽ làm nên sức hút mới, giúp Hoàng Yến Chibi thoát mác “một màu”, xây dựng con đường định hướng phong cách cho tương lai sau này. Một số khác lại tỏ ra tiếc nuối với hình ảnh trong sáng, đáng yêu thương hiệu của Hoàng Yến Chibi.
Hoàng Yến Chibi khoe tạo hình trưởng thành, quyến rũ ‘bỏng mắt’
Phong cách trưởng thành là điều Hoàng Yến Chibi đang hướng đến

Chia sẻ với người hâm mộ về màn “lột xác” này, nữ ca sĩ cho biết cơ thể cô có nhiều khuyết điểm nên khó theo đuổi phong cách gợi cảm. Vì thế, Hoàng Yến Chibi chọn nhiều cách khác để thay đổi hình ảnh bản thân trước công chúng.

Có thể thấy các dự án âm nhạc, phim ảnh và gu thời trang gần đây của nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi đều dần hướng đến sự chín chắn, trưởng thành. Người hâm mộ đều nhận thấy Hoàng Yến Chibi đã trở nên điềm tĩnh và bản lĩnh hơn xưa, cách ăn nói dần chững chạc, sâu sắc.

Mỗi sự thay đổi, trải nghiệm đều mang đến cho giọng ca 9X nhiều khám phá và nguồn cảm hứng mới. Hoàng Yến Chibi tâm sự: “Khi nghe những lời nhận xét tích cực, tôi thấy vui vì qua nhiều năm, ít nhiều mình cũng đã có được sự ghi nhận và thay đổi tích cực. Tôi sợ nhất là cảm giác bị cho "dậm chân tại chỗ" hoặc "mãi không có sự thay đổi hay phát triển nào".
Hoàng Yến Chibi khoe tạo hình trưởng thành, quyến rũ ‘bỏng mắt’
Sự thay đổi của Hoàng Yến Chibi được khán giả đón nhận

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không dám khẳng định mình đã có thứ này, thứ kia hay ở vị trí nào trong showbiz vì mình còn quá trẻ. Tôi thích thử nghiệm trong khuôn khổ cho phép và bản thân cảm thấy tự tin với nó. Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời góp ý, thậm chí chê bai để biết mình cần thay đổi những gì”.

Hơn một tháng qua, Hoàng Yến Chibi đã quay lại với công việc sau thời gian nghỉ dịch. Về âm  nhạc, cô tiết lộ sẽ không còn "sướt mướt" với dòng nhạc ballad nữa mà sẽ có bước ngoặt khi chuyển sang âm nhạc kết hợp với vũ đạo. Về điện ảnh, Hoàng Yến Chibi cho biết sẽ tham gia vào một dự án mới nhưng hiện chưa thể tiết lộ chi tiết.

Hoàng Yến Chibi khoe tạo hình trưởng thành, quyến rũ ‘bỏng mắt’ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment