Sunday, December 29, 2019

Chồng hiền bỗng dữ như cọp khi 'yêu'

"Chồng em rất chăm lo vợ con, không rượu chè, cờ bạc nhưng rất thô bạo khi làm 'chuyện ấy'. Vào cuộc là anh giống cọp đói, làm các động tác rất mạnh khiến em đau..."
Chồng hiền bỗng dữ như cọp khi 'yêu'
"... Vì thế, tôi chả còn hứng thú gì mà thấy như bị tra tấn. Em góp ý thì anh ấy bảo đàn ông nào chả thế. Có thật là đàn ông nào cũng như vậy không?".

BS Lê Thúy Tươi trả lời

Tình dục là một lĩnh vực rất đặc biệt. Nếu trước đây các bạn yêu nhau thì nhớ nhung, muốn nhìn thấy nhau, tìm mọi cách chăm sóc và làm đẹp lòng nhau thì ngày nay, kiểu tình yêu lãng mạn ấy lùi dần lại, nhường chỗ cho cuộc sống thực tế trần trụi hơn. Tình dục giống như sợi dây cột hai người lại. Nếu thổi vào đó chất lãng mạn thì tình cảm vợ chồng sẽ tha thiết, nhớ nhung sâu lắng hơn.

Một số anh vẫn giữ nếp ngày xưa theo kiểu “chồng chúa vợ tôi”, vợ là người phục vụ, trong đó có sex. Lối nghĩ này đã quá lỗi thời khi phụ nữ giành được quyền bình đẳng với nam giới. Số khác cứ “muốn là làm”, không cần để ý đến cảm xúc của vợ. Một số tệ hơn, nếu vợ không muốn thì xông vào giằng, xé giống như một cuộc cưỡng đoạt. Mâu thuẫn xuất hiện ở đó. Tuy nhiên, phụ nữ Việt mình vốn lành tính, giỏi chịu đựng. Người chọn cách im lặng chịu, người buông xuôi “muốn làm gì thì làm”, người phản ứng đi kiếm “nem” để được hưởng lạc thú đúng nghĩa. Chị nào giỏi giang, biết kiếm tiền thì tìm cách thoát ra khỏi cái lồng hôn nhân bất đồng về tình dục ấy.

Chồng của bạn thuộc loại “người đàn ông của gia đình” biết chăm lo cho vợ con. Nếu cho điểm thì anh cũng được 8/10, hai điểm còn lại là chưa biết “nghệ thuật làm tình”. Thiết nghĩ, người đàn ông thương vợ thương con như vậy trong thời buổi hiện nay là thuộc diện “quý hiếm”. Còn anh ấy nói “đàn ông nào chả thế” trong tình dục chỉ là ngụy biện thôi.

Bây giờ bạn phải theo chính sách “mưa dầm thấm sâu” chứ không ngay tức thì được. Chẳng hạn khi anh ấy bắt đầu “xông vào” thì bạn nhỏ nhẹ “khoan đã anh, từ từ để em tự làm”. Đây là cách tôi tạm gọi là “chặn cảm hứng” để cho nó chậm lại. Tiếp đến bạn có thể ôm hôn, nói những lời yêu thương. Tôi tin là sau một thời gian anh ấy sẽ thấy thích những cử chỉ ấy của bạn và chờ đợi chúng. Làm được như vậy, chồng bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn và những cử chỉ thô bạo sẽ dần biến mất. Còn vụ đau chẳng qua là cơ thể bạn chưa sẵn sàng, “điện, nước” chưa mở nên mới như vậy. Khi cả hai đã đồng điệu thì tình hình sẽ sôi động ngay. Trong hôn nhân, hòa hợp về tình dục rất quan trọng. Để tiến tới hòa hợp, cả hai cùng phải hiểu biết và tìm cách hoàn thiện mới có thể cùng thăng hoa được.

(Theo Phụ Nữ)

Chồng hiền bỗng dữ như cọp khi 'yêu' Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyễn Vinh

0 Comments:

Post a Comment